5 loại cây để bàn làm việc tuổi tân dậu kích thích tài lộc

Mỗi tuổi, mỗi mệnh sẽ khác nhau và phù hợp với những loại cây khác nhau nhờ đó mà thu hút tài lộc và vận khí cho mình. Vậy tuổi dậu hợp cây gì? Những lựa chọn cây để bàn làm việc tuổi dậu giúp kích thích tài lộc dưới đây sẽ mang lại may mắn,  thịnh vượng cho gia chủ.

5 cây để bàn làm việc tuổi tân dậu 

1. Cây kim ngân

5 loại cây bàn làm việc tuổi tân dậu kích thích tài lộc

Kim Ngân là loài cây chịu được bóng râm tốt và là loài cây ưa ánh sáng yếu. Cây được trồng ở trong chậu hoặc được trồng thủy sinh. Thường thân của Kim Ngân được xoắn lại tạo nên sự bền chặt.

Cây Kim Ngân có thân hình vững chãi và hiên ngang. Cây có sức sống mãnh liệt và khả năng tươi tốt nên trong phong thủy đây là loại cây rất được yêu thích.

Với người tuổi Dậu cây Kim Ngân có khả năng thu hút tài lộc đem lại may mắn, giúp tiền tài cho gia chủ. Tuổi Tân Dậu có thể trưng Kim Ngân trên bàn làm việc giúp sự nghiệp hanh thông, tài lộc vào như nước. Bên cạnh đó cây còn có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt.

2. Trầu Bà Đế Vương

5 loại cây bàn làm việc tuổi tân dậu kích thích tài lộc

Cây Trầu Bà Đế Vương có thể sống tốt trong điều kiện ánh sáng kém nên thích hợp trồng trong văn phòng. Trong phong thủy Trầu Bà Đế Vương là biểu hiện của quyền lực, cây giúp đem lại may mắn, thể hiện tinh thần đế vương cho người tuổi Dậu. Tuổi Dậu trưng Trầu Bà Đế Vương trên bàn làm việc giúp sự nghiệp gia tăng. Loài cây này thuộc dạng thân thảo, lá đơn, có hình trái tim. Cây thuôn dài và có đốm vàng trên lá

Tuổi Quý Dậu nên đặt cây Trầu Bà Đế Vương theo hướng Đông và Đông Nam sẽ thu hút được nhiều năng lượng. 

3. Cây Phú Quý

Cây Phú Quý là loài cây dễ chăm sóc lại có thể sống được trong môi trường máy lạnh. Phú Quý được sử dụng để trang trí nội thất. Cây văn phòng có thể sử dụng để đặt tại bàn làm việc. Trong quan niệm phong thủy cây Phú Quý là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Đúng như tên gọi Phú Qúy là loài cây mang lại sự giàu sang phú quý cho người tuổi Tân Dậu. Tuổi này nên trồng cây trong nhà để đem đến tài lộc, may mắn và bình an. 

4. Cây Đuôi Công

5 loại cây bàn làm việc tuổi tân dậu kích thích tài lộc

Đuôi Công là loại cây cảnh được rất nhiều người yêu thích, loài cây này được trồng nhiều ở văn phòng, nhà ở giúp không gian trở nên sang trọng và đẹp đẽ hơn.

Loài cây này còn có tác dụng thanh lọc không khí. Cây giúp không gian trở nên trong lành và tươi mát. Người ta lựa chọn trồng cây Đuôi Công để giúp tinh thần thư giãn, giảm stress và nâng cao hiệu suất công việc. Ngoài ra tuổi Tân Dậu sở hữu cây Đuôi Công để tốt cho sức khỏe. Ngoài ra cây còn có khả năng giúp hút các khí có hại trong môi trường.

Loài cây này giúp giảm căng thẳng giúp sức khỏe tốt và kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra đối với tuổi Ất Dậu 2004 khi trồng Đuôi Công sẽ hỗ trợ gặp nhiều vận may, tài lộc kéo đến. Con đường công danh sự nghiệp cũng công thành danh toại.

5. Hồng Môn

5 loại cây bàn làm việc tuổi tân dậu kích thích tài lộc

Hồng Môn là loại cây cảnh được yêu thích hiện nay không chỉ trồng được ở trong nhà mà còn giúp trang trí quán cà phê, cửa hàng. Cây có thân hình nhỏ nhắn và nổi bật với những bông hoa nhỏ hình trái tim. Hồng Môn là một trong những lựa chọn tốt dành cho không gian sống.

Tuổi Dậu trồng Hồng Môn trong nhà giúp sức khỏe tốt hơn giúp các thành viên trong gia đình luôn gặp may mắn, tài lộc. Cây để bàn làm việc sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến, công thành danh toại.Nguồn: thegioicayxanh.org

Trả lời