Cây để bàn làm việc tuổi Tân Dậu hợp phong thủy 

Cây để bàn làm việc tuổi Tân Dậu hợp phong thủy là những cây gì là thắc mắc của rất nhiều người với mong muốn đem lại tài lộc, may mắn trong cuộc sống. Bài viết dưới đây Thế giới cây xanh Megabiz Green sẽ giúp bạn chọn được cây cảnh hợp tuổi Tân Dậu nhất.

Lợi ích khi chọn cây hợp tuổi Tân Dậu

Người tuổi Tân Dậu là những người thông minh, lanh lợi luôn có sự cầu tiến. Nhưng một số trường hợp lại hấp tấp, thiếu kiên nhẫn làm hỏng cả sự nghiệp lớn. Trồng cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu sẽ giúp phát huy những ưu điểm và khắc chế những nhược điểm của những ngừoi này.

Khi trồng cây hợp tuổi, năng lượng bên trong cây khi tỏa ra sẽ giúp gia chủ thu nạp và tăng thêm sức mạnh cũng như củng cố tinh thần. Họ sẽ được thần may mắn gõ cửa, cuộc sống ổn định, nhận thêm tài lộc. 

Ngoài ra, vượng khí từ cây phong thủy cho tuổi Tân Dậu có thể đẩy lùi những tà khí, ám khí không tốt xuất hiện trong nhà, giúp tăng cường mối quan hệ trong gia đình, gia chủ có thể đưa ra những quyết định chính xác hơn. 

Không chỉ vậy cây hợp tuổi Tân Dậu ngoài ý nghĩa phong thủy còn giúp tạo ra không khí trong lành, giúp tinh thần của gia chủ thoải mái, minh mẫn, giảm stress qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

Những loại cây để bàn làm việc tuổi Tân Dậu hợp phong thủy

Cây trường sinh

cây hợp tuổi Tân Dậu

Cây trường sinh để bàn có chiều cao trung bình từ 15- 20cm, thân cây nhẵn bóng, mọng nước. Lá cây được mọc ra từ thân và gốc có hình tròn, dày, mọng nước màu xanh bóng rất đẹp mắt. Loại cây này phát triển chậm, chiều cao thấp nên thích hợp trưng ở nơi có không gian nhỏ.

Loại cây để bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Tân Dậu này tượng trưng cho sức sống trường tồn, dẻo dai của cây, ngàoi ra còn thể hiện sự gắn kết đối với những thành viên trong gia đình hay trong một tổ chức. 

Cây ngọc bích 

cây phong thủy cho tuổi tân Dậu

Cây Ngọc Bích có những chiếc lá bản dẹt tựa như những viên bích ngọc. Khi còn nhỏ loài cây này có hình dáng rất dễ thương, sau một thời gian chăm sóc, cây còn có thể tạo dáng bon sai rất đẹp.

Cây Ngọc Bích là cây thuộc họ bỏng, xanh tốt quanh năm, lá có màu xanh, nhẵn, bóng, hình dạng giống cánh bướm, viền lá có màu tím, cây ra hoa vào mùa xuân hoặc cuối đông. Cây ngọc bích o là một loại cây phong thủy hợp với người mệnh Mộc tuổi 1981.

Trong phong thủy lá của Ngọc Bích tượng trưng cho tiền bạc và phúc lộc, cây ra hoa càng nhiều thì tài lộc thịnh vượng càng thăng tiến. Người ta tin rằng khi sở hữu một chậu Ngọc Bích trong nhà sẽ có tác dụng chiêu tài vô cùng tốt.

Cây Kim Ngân

cây để bàn cho tuổi Tân Dậu

Kim Ngân là loại cây phong thủy hợp tuổi Dậu 1981 có tác dụng mạnh nhất là giữ gìn tài sản cực kỳ tốt, hỗ trợ đường tài lộc, tài vận vào nhà, tương hỗ với sự thịnh vượng của tuổi Dậu.

Cây Ngọc Ngân

cây để bàn hợp tuổi Tân Dậu

Ngọc Ngân là loại cảnh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu có ý nghĩa đem đến sự may mắn và thuận lợi, phú quý tài lộc. Đối với người tuổi Dậu, sở hữu cây Ngọc Ngân còn giúp bớt hỏa, tiết chế nộ khí.

Có thể thấy rằng tác dụng của cây phong thủy tới người “chơi cây” có vai trò rất quan trọng góp phần cải thiện vận trình của cuộc đời. Do đó, quý bạn tuổi Tân Dậu nên tìm hiểu kỹ tuổi cây để bàn làm việc tuổi Tân Dậu để chọn cho mình cây phong thủy hợp mệnh như một cách tìm tới may mắn để thành công trong công việc và cuộc sống nhé!

Trả lời