Cây nội thất hợp mệnh hỏa thêm vượng vận phát tài 

Để người mệnh Hỏa thêm vượng vận phát tài tham khảo ngay những cây nội thất hợp mệnh hỏa mà Thế giới cây xanh Megabiz Green tổng hợp dưới đây.

Đặc điểm của người mệnh Hỏa

Trước khi lựa chọn cây phù hợp cho người mệnh hỏa, hãy cùng tìm hiểu sơ qua về những đặc tính chung của mệnh này để có lựa chọn loại cây phong thủy phù hợp nhất.

Theo ngũ hành, vạn vật xung quanh luôn tồn tại Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ đại diện cho sự sống trên trái đất. Trong đó Hỏa là tượng trưng cho sức nóng và ngọn lửa bất diệt.

Người mệnh Hỏa có ưu điểm là nhiệt tình, sự công bằng, phóng khoáng, đam mê công việc luôn sáng tạo ra những cái mới. Xong ngược lại mệnh này cũng thế hiện cho sự nóng nảy, khó kiềm chế, bốc đồng, điều này ảnh hưởng khá lớn đến tính cách của người mệnh Hỏa.

Do vậy, muốn phát huy ưu điểm trên con đường công danh sự nghiệp hay muốn cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Thì cần có những đồ vật phù hợp với mệnh Hỏa, để át đi những cái xấu và trung hòa những nhược điểm của mình. Trong đó, cách đơn giản nhất là sử dụng cây nội thất hợp mệnh Hỏa, đây là cách để phát huy ưu điểm và trung hòa nhược điểm.

Tổng hợp những cây nội thất hợp mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa cũng giống như các mệnh khác, có rất nhiều loại cây cảnh phù hợp cho bạn lựa chọn. Theo phong thủy, mỗi mệnh sẽ có những loại cây riêng, màu sắc bản mệnh riêng. Và với mệnh Hỏa có màu sắc bản mệnh là màu đỏ đây là màu hợp nhất giúp mệnh này có thể đem lại nhiều may mắn. Do đó, bạn có thể chọn những loại cây cho người mệnh Hỏa sau:

Cây hồn môn

Cây nội thất hợp mệnh hỏa thêm vượng vận phát tài

Hồng môn là loại cây nằm trong TOP đầu danh sách cây hợp mệnh Hỏa. Hồng môn là loại cây cảnh nhỏ, với chiều cao khoảng 30-40cm nên rất thích hợp làm cây nội thất trong nhà, cây để bàn làm việc. Cây Hồng môn có lá màu xanh đậm, hình trái tim, phần hoa đặc biệt với nhụy vàng tách biệt.

Với bông hoa màu đỏ nổi bật trên nền lá xanh, nên Hồng môn rất hợp cho người mệnh Hỏa, giúp những người mệnh này có thể phát triển những ưu điểm của họ. Ngoài ra, cây còn có ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu bền vững, nồng cháy và hạnh phúc. 

Cây Phú quý

Cây nội thất hợp mệnh hỏa thêm vượng vận phát tài

Phú quý là một trong những loại cây hợp mệnh Hỏa bạn có thể lựa chọn. Đây là loại cây cảnh dễ trồng và chăm sóc. Phú quý có lá cây to, dẹt hình elip, màu sắc pha trộ giữa xanh lá và hồng đỏ ở rìa bên ngoài. 

Theo phong thủy, Phú Qúy là loại cây rất hợp mệnh Hỏa, mang lại sự giàu sang, may mắn đúng như tên gọi của nó.

Cây vạn lộc

Cây nội thất hợp mệnh hỏa thêm vượng vận phát tài

Vạn lộc có phiến lá to và dài, trên mặt lá kết hợp nhiều sắc màu gồm màu hồng, xanh đậm và xanh lá mạ. Nếu đang tìm cây nội thất hợp mệnh Hỏa thì không nên bỏ qua cây Vạn lộc này.

Vạn lộc tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, phát tài phát lộc. Do đó, người ta thường tặng những người mệnh Hỏa loài cây này với mong muốn tốt đẹp.

Cây trạng nguyên

Cây nội thất hợp mệnh hỏa thêm vượng vận phát tài

Cây trạng nguyên rất phù hợp với người mệnh Hỏa bởi lá của cây có màu đỏ nổi bật. Những người thuộc mệnh hỏa nên đặt một chậu cây Trạng nguyên trên bàn làm việc hoặc trồng trong nhà để xua tan những điều xấu, tăng tài lộc, may mắn.

Cây Cẩm nhung đỏ

Cây nội thất hợp mệnh hỏa thêm vượng vận phát tài

Nếu chưa biết mệnh hỏa nên để gì trên bàn làm việc thì Cẩm nhung đỏ là lựa chọn hay ho bạn nên cân nhắc. Cây Cẩm nhung đỏ là loài cây hợp với mệnh Hỏa. Loại cây này tượng trưng cho tình bạn lâu năm, bền vững, giúp đỡ và yêu thương nhau. Người mệnh Hỏa đặt chậu cây Cẩm nhung đỏ trên bàn làm việc sẽ giúp các mối quan hệ xung quanh hòa nhã, thân thiện và trở nên tốt đẹp hơn.

>Xem thêm: Cây để bàn đem lại tài lộc may mắn cho người mệnh hỏa

Ngoài những loại cây có màu sắc màu đỏ, mệnh Hỏa có thể chọn những loại cây có mệnh tương sinh cho người mệnh Hỏa đó là mệnh Mộc. Mệnh Mộc là màu xanh, do đó những cây màu xanh lá cây sẽ tương sinh cho người mệnh Mộc. Nên bạn có thể chọn những cây Kim tiền, cây Bạch mã hoàng tử, cây kim ngân….sẽ là những cây mang vận khí tốt cho người mệnh Hỏa và là cây phong thủy mệnh Hỏa.

Trên đây là những cây nội thất hợp mệnh Hỏa mà Thế giới cây xanh Megabiz Green tổng hợp, hy vọng bạn có thể chọn lựa cho mình loại cây phù hợp nhất. Bạn có thể tìm thêm nhiều loại cây phong thủy hợp mệnh tại: https://thegioicayxanh.org

 Nêu cần tư vấn thêm về cây cho người mệnh Hỏa hoặc các mệnh khác, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn qua hotline: 0849058866

Trả lời