Cây phong thủy tuổi hợi 1983 – Sở hữu ngay 1 trong những cây dưới đây để rước lộc về ngập nhà

Cây phong thủy tuổi hợi 1983, tuổi hợi 1983 hợp với cây gì? Tất cả sẽ được Thế giới cây xanh tổng hợp dưới đây giúp tuổi hợi lựa chọn đúng cây hợp phong thủy, để rước lộc về ngập nhà. Cùng theo dõi ngay nhé!

Cây phong thủy tuổi hợi 1983

Tuổi Hợi là tuổi rất thích hợp để trồng cây cảnh phong thủy. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết xem tuổi Hợi hợp với cây phong thủy nào nhé!

Cây Ngân Hậu 

Cây phong thủy tuổi hợi 1983 - Sở hữu ngay 1 trong những cây dưới đây để rước lộc về ngập nhà
Cây ngân hậu mang lại nhiều may mắn xua đi rủi ro trong cuộc sống

Cây Ngân Hậu là loại cây thường được dùng trong việc trang trí nội thất để tạo thêm vẻ đẹp sang trọng, tươi mới hơn. Ngoài ra, cây cũng mang đến ý nghĩa của sự may mắn trong phong thủy. Xét theo Ngũ Hành thì cây Ngân Hậu có màu sắc tương sinh, hòa hợp với người tuổi hợi sinh năm 1983. Bởi vậy nếu bạn không biết tuổi hợi 1983 hợp cây gì thì cây Ngân Hậu chính là lựa chọn hàng đầu. Sở hữu cây cảnh phong thủy này sẽ giúp bạn có được nhiều may mắn và xua đi những vận rủi trong cuộc sống.

Cây Lan Chi thủy sinh

Cây phong thủy tuổi hợi 1983 - Sở hữu ngay 1 trong những cây dưới đây để rước lộc về ngập nhà

Loại Lan Chi thủy sinh là giống cây có sức sống bền bỉ và dẻo dai. Đây cũng là loại cảnh đẹp để trang trí nội thất nhà, văn phong hoặc quán xá. Bạn sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi thuộc mệnh Thủy trồng Lan Chi thủy sinh vô cùng tốt và hợp với bản mệnh. Đây là loại cây có khả năng loại trừ đi nguồn năng lượng xấu có tác động đến gia chủ và theo quan niệm dân gian cây lan chi có khả năng trừ tà ma. Nên cây phong thủy tuổi hợi 1983 này sẽ giúp đem đến sự bảo hộ thì nên trồng trồng những khóm Lan chi thủy sinh trong nhà để vạn sự bình an.

Cây Ngọc Ngân Thủy Sinh

Cây phong thủy tuổi hợi 1983 - Sở hữu ngay 1 trong những cây dưới đây để rước lộc về ngập nhà

Bên cạnh vẻ đẹp nổi bật của mình thì trong phong thủy cây Ngọc Ngân còn mang ý nghĩa cho sự giàu sang và thịnh vượng. Bởi vậy tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 hợp với cây gì trong bài trí phong thủy thì hoàn toàn có thể lựa chọn cây Ngọc Ngân thủy sinh trong căn nhà của mình hay bàn làm việc để thu hút vượng khí và có cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc.

Cây Phát Tài thủy sinh thu hút tài lộc

Cây phong thủy tuổi hợi 1983 - Sở hữu ngay 1 trong những cây dưới đây để rước lộc về ngập nhà

Cây Phát Tài là loại cây khá nổi tiếng trong phong thủy, vừa mang vẻ đẹp thanh cao giàu ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc. Đây là loại cây được rất nhiều người bài trí ở văn phòng, công ty với mong muốn gặp thuận lợi, suôn sẻ trong làm ăn cũng như thu hút nhiều tài lộc. Đối với tuổi Qúy Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy trồng cây Phát Tài thủy sinh cực kỳ tốt về mặt phong thủy.

Cây Kim Ngân

Cây phong thủy tuổi hợi 1983 - Sở hữu ngay 1 trong những cây dưới đây để rước lộc về ngập nhà

Cây Kim Ngân là loại cây khá được ưa dùng bởi ý nghĩa may mắn và tài lộc của nó, cũng như vẻ đẹp mà nó mang lại. Rất nhiều người sinh năm 1983 thường lựa chọn cây Kim Ngân với mục đích mang lại may mắn và hanh thông trong công việc cũng như sự nghiệp. Cây Kim Ngân thuộc mệnh kim hoàn toàn tương sinh với mệnh Thủy nên người sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi. Ngoài tác dụng về mặt phong thủy đây cũng là loại cây có công dụng rất tốt trong thanh lọc và làm sạch không khí.

Lưu ý khi trồng cây phong thuỷ cho người tuổi hợi 1983

Đối với cây cảnh phong thủy trồng trong nhà, không những để làm cảnh mà khi chọn được loại phù hợp, sẽ giúp mang đến may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia đình nên cần dựa vào nhiều yếu tố để có thể chọn cây.

* Về hình dáng:

– Tuổi hợi 1983 cần lưu ý không nên trồng những loại cây có lá quá nhỏ, cành dài loằng ngoằng, mọc quá um tùm, hoặc có chứa nhiều gai nhọn… có thể chứa khí xấu khiến các thành viên trong gia đình tranh cãi, gây mâu thuẫn hoặc có những vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống.

– Tốt nhất, nên chọn loại cây có dáng tròn xinh, đầy đặn và viên mãn, tán lá rộng theo không gian trồng, có màu sắc tươi tắn, đậm đà sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho bản thân người trồng.

* Về mật độ trồng cây:

– Nếu trồng nhiều cây, dày quá sẽ làm hạn chế lượng ánh sáng mà cây được hấp thụ, từ đó làm giảm dương khí, gây ra những tác động tiêu cực đến vận may của người trồng. Vì vậy, không nên trồng quá nhiều, chỉ cần trồng đủ và có chế độ cắt tỉa phù hợp.

* Vị trí đặt cây:

– Vị trí đặt của từng loại cây khác nhau dù là trên bàn làm việc, phòng khách hay phòng ngủ, chân cầu thang rất quan trọng và cần chú ý. Chỗ đặt  cây cần phải tuân theo đặc tính sinh trưởng của cây và phù hợp với mệnh của người trồng thì cây mới đảm bảo xanh tốt cũng như có khả năng phát huy hết hiệu quả phong thủy của nó.

Cần chọn vị trí đặt cây đảm bảo đủ ánh sáng cho cây phát triển bình thường. Nếu ở điều kiện ánh sáng tự nhiên thì mỗi ngày, cây cần có khoảng 2 – 3 giờ hấp thụ ánh sáng.. Đối với những cây cảnh trong nhà, cây văn phòng không cần tưới nước nhiều sẽ gây ngập úng, chỉ cần tưới một lượng vừa đủ khi thấy đất trong chậu bị khô quá. Ngoài ra,  có thể dùng thêm bình phun để phun cho cây, tăng cường độ ẩm, làm sạch lá cũng như tăng hiệu quả quang hợp của cây và cho cây xanh tốt hơn.

Qua bài viết này có lẽ quý bạn đã nắm rõ hơn về các loại cây phong thủy tuổi hợi 1983 sử dụng trong ngôi nhà của mình để gia tăng vượng khí, tài lộc, may mắn và hạnh phúc. Nếu n quý bạn quan tâm muốn tìm hiểu thì có thể xem thêm về cây phong thủy theo tuổi tại Thế giới cây xanh Megabiz Green.

Trả lời