Với mong muốn mang đến “Không gian sống xanh – cho cuộc sống an lành” Thế giới cây xanh Megabiz Green áp dụng chương trình “Đổi cây cũ lấy cây mới” để tiết kiệm chi phí mua cây mới. Xem ngay ưu đãi hấp dẫn tại thegioicayxanh.org.

Đổi cây cũ lấy cây mới hay đổi cũ sở hữu mới là chương trình hỗ trợ khách hàng của Thế giới cây xanh Megabiz Green có điều kiện sở hữu một chậu cây xanh mới với mức trợ giá hợp lý.

Chương trình đổi cây cũ lấy cây mới của Thế giới cây xanh Megabiz Green đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng trong thời gian qua.

Những loại cây xanh nào được tham gia chương trình “Đổi cây cũ lấy cây mới”?

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết chậu xây xanh nhà mình có đủ điều kiện tham gia chương trình “Đổi cây cũ lấy cây mới” hay không? 

Rất đơn giản, chậu cây cảnh văn phòng, cây để bàn hay cây nội thất gia đình còn sử dụng được nhưng bị héo úa, cây còi cọc không phát triển được…..là có thể tham gia chương trình. Thế giới cây xanh Megabiz Green sẽ tạo mọi điều kiện để được hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

Cách thức tham gia chương trình “Đổi cây cũ lấy cây mới”

Để “hô biến” cây xanh héo úa, không phát triển được thành một chậu cây xanh tốt đẹp mắt, chỉ cần:

Cách 1: Gọi điện lên tổng đài gặp nhân viên tư vấn

Gọi đến Hotline hỗ trợ: 0849058866 nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn và tư vấn cho bạn các bước chi tiết để tham gia chương trình “Đổi cây cũ lấy cây mới”

Cách 2: Vào website thegioicayxanh.org

Với cách này bạn có thể chủ động tham gia chương trình và chọn lựa chậu cây cũ đổi lấy mới như ý. Bạn chỉ cần điền thông tin họ tên và số điện thoại ở phần cuối trang, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện trao đổi cụ thể với bạn.

Để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình hãy theo dõi website: thegioicayxanh.org hoặc Fanpage Facebook https://www.facebook.com/cayxanhvuonnha/