Giá cây thiết mộc lan gốc to? Địa chỉ mua cây Thiết Mộc Lan giá rẻ chất lượng

Giá cây Thiết Mộc Lan gốc to bao nhiêu? Mua cây Thiết Mộc Lan giá rẻ chất lượng ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn mua Thiết Mộc Lan làm cây cảnh văn phòng, cây nội thất để gia tăng tài lộc, may mắn….Cùng Thế giới cây xanh Megabiz Green tham khảo qua thông tin dưới đây.

Giá cây Thiết Mộc Lan gốc to

Cây Thiết Mộc Lan gốc to là những loại cây khá được ưa chuộng bởi thế đẹp chắc chắn với khả năng sinh trưởng tốt. 

Thiết Mộc Lan gốc có kích thước lớn, thường được trồng lâu năm, gốc to đẹp thường được chọn trang trí cho không gian rộng. Đây là loại cây cảnh phong thủy mang đến không gian sống và làm việc nhiều vượng khí tài lộc. Vì vậy giá cây Thiết Mộc Lan cổ thụ đắt hơn những loại cây ghép. Những cây Thiết Mộc Lan vài năm giá lên đến vài triệu nhưng cũng có những cây vài chục năm giá có thể lên đến vài chục triệu. Gía cây bên cạnh phụ thuộc năm tuổi còn phụ thuộc vào kích thước gốc và loại chậu được trồng là chậu đất hoặc chậu sứ.

giá cây thiết mộc lan gốc
Thiết Mộc Lan gốc to giá rẻ

Mua cây thiết mộc lan ở đâu giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua cây Thiết Mộc Lan. Và việc lựa chọn địa chỉ mua cây cũng là điều rất quan trọng, bởi nếu không cẩn thận, bạn sẽ chọn phải những loại cây kém chất lượng. Nên hãy chọn địa chỉ bán cây uy tín có đầy đủ dịch vụ hỗ trợ, tư vấn và bảo hành cây giúp bạn chăm sóc cây được phát triển tốt nhất để hút may mắn và tài lộc.

Tại khu vực Hà Nội hiện nay có nhiều nhà vườn bán cây thiết mộc lan. Tại Thế giới cây xanh Megabiz Green có khá nhiều loại cây thiết mộc lan đã thuần chậu và đã lên mầm lá tươi xanh.

địa chỉ mua thiết mộc lan
Thế giới cây xanh Megabiz Green cung cấp Thiết Mộc lan giá rẻ

Những cây Thiết Mộc Lan tại Thế giới cây xanh có rất nhiều loại từ loại thân ghép cho đến Thiết Mộc Lan gốc có tuổi thọ vài năm. Ngoài ra vườn còn phục vụ theo yêu cầu của khách hàng mua cây để trưng bày phòng khách, bàn làm việc….những cây với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển vị trí với mức giá hợp lý

Ngoài ra tại Thế giới cây xanh Megabiz Green bạn không chỉ được chọn cây Thiết Mộc lan đẹp, khỏe mạnh tươi tốt mà còn nhận được hỗ trợ tư vấn cũng như cách chăm sóc cây Thiết Mộc Lan tốt nhất với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Mua càng nhiều số lượng càng giảm.

Mọi thông tin về giá cây Thiết Mộc Lan gốc to quý khách vui lòng liên hệ  Số 32, LK02, N002, Khu đất dịch vụ HT5, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội  – Hotline hỗ trợ: 0849058866  hoặc truy cập https://thegioicayxanh.org/danh-muc/cay-thiet-moc-lan

Trả lời