Hướng dẫn cách trang cây trí nội thất trong nhà

Cách trang trí cây nội thất trong nhà mà Big garden – Siêu Thị Cây Xanh giới thiệu dưới đây sẽ đem tới cho bạn đọc những ý tưởng mới lạ để trồng trang trí và làm sinh động thêm không gian sống của mình.

Dùng chậu treo để trồng cây

Ý tưởng dùng chậu treo trồng cây đã có từ lâu nhưng nó chưa bao giờ là cũ. Những chậu cây treo luôn mang đến cảm giác thú vị về điểm nhấn là cây cảnh trong nhà. Sử dụng chậu treo để trồng cây nội thất là một ý tưởng mới mẻ đem tới hiệu ứng chiều sâu cho ngôi nhà của bạn.

Chỉ cần mua loại chậu treo chắc chắn, dây treo chậu chắc chắn là bạn đã trang trí cho nội thất ngôi nhà một cách đơn giản, dễ làm lại hiệu quả cao. Một điều bạn không thể phủ nhận rằng những loại cây xanh luôn mang đến hiệu quả tuyệt đối trong việc mang đến sức sống cho bất cứ căn phòng nào chúng xuất hiện.

Trồng cây có độ rủ

Những loài cây có độ rủ sẽ mang đến cảm giác “ thiên nhiên” hiện hữu tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của gia đình bạn. Đặc biệt là sự kết hợp giữa chậu treo cây như đã nói ở trên cùng những loại cây có độ rủ chính là sự kết hợp ăn ý trong cách trang trí cây nội thất trong nhà.

Bức tường màu xanh

Những bức tường màu xanh từ cây  với sự sắp xếp khéo léo mang đến hiệu quả thẩm mỹ cực cao.

Sử dụng đến những bức tường xanh là cách trang trí cây nội thất trong nhà để “cấp cứu” cho sự đơn điệu của bức tường. Với sự góp mặt của những mảng cây xanh thì dù tường của bạn được bằng bê tông cũng sẽ trở nên thu hút trong phút chốc. Những bức tường được phủ xanh giúp bạn tiết kiệm được không gian hơn nhiều việc sắm thêm những chậu cây xanh nhỏ. Ngoài ra, những công dụng như cải thiện chất lượng không khí bằng cách hấp thụ khí độc thì cây xanh còn giúp che chắn gió và giảm tiếng ồn, đem đến không gian nghỉ ngơi, thư giãn yên tĩnh, thoải mái cho người dùng.

Nguyên liệu mộc

Tất cả  những nguyên liệu tự nhiên đều tạo sự mộc mạc, gần gũi nhưng không hề làm giảm sự sang trọng tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Nhưng hãy chắc chắn bạn sẽ khiến chúng trở nổi bật. Bạn có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như gỗ, mây tre đan, đá thô, gạch mộc,….Để trang trí cùng với các loại cây nội thất ở trong nhà. Những kệ gỗ sẽ là lựa chọn hàng đầu bởi chất liệu vừa gần gũi thiên nhiên, vừa dễ đem đến một góc xanh gọn gàng trong nhà.

Cây xanh bên cửa sổ phòng bếp

Cây xanh có thể được đặt trên cửa sổ phòng bếp thêm sinh động và nét vui tươi cho không gian nấu nướng. Đồng thời, không gian trong bếp sẽ thơm hơn nhờ cây xanh lọc sạch không khí, những khí gas hay khói và mùi thức ăn còn vương lại sau mỗi ngày nấu nướng.

Trồng cây trong bể cá, hồ nước

Vào những ngày nắng nóng, những chậu cây trồng trong nước còn có tác dụng hạ nhiệt, tạo không khí thoáng mát cho ngôi nhà. Những chiếc bình thủy tinh nhỏ xinh g là một tác phẩm nghệ thuật, giúp cho ngôi nhà của bạn thêm hoàn hảo. Không chỉ trồng cây cảnh trong nước, đây cũng là môi trường tốt để bạn nuôi cá cảnh.

Trả lời