Mách bạn cây phong thủy hợp mệnh mộc đón PHÚ QUÝ

Mỗi loài cây đều có ý nghĩa nhất định, đặc biệt là ý nghĩa về mặt phong thủy. Chọn đúng loại cây cảnh hợp mệnh người sở hữu cây đó sẽ gặp nhiều điều tốt lành.  Đối với người mệnh Mộc cũng có những loại cây phong thủy hợp mệnh Mộc mà bạn cần lưu ý.

>>> Tham khảo nhiều hơn thế giới cây xanh tại Megabiz Green để lựa chọn cho mình cây phong thủy với mệnh của mình nhé

Cây phong thủy hợp mệnh Mộc

Kim tiền

Mách bạn cây phong thủy hợp mệnh mộc đón PHÚ QUÝ

Một trong các loại cây phong thủy hợp mệnh Mộc là Kim tiền. Theo phong thủy cây Kim tiền có ý nghĩa chiêu lộc về cho ngôi nhà của bạn.

Đồng thời nó cũng là cây hút khí độc tốt cho môi trường trong nhà hoặc văn phòng. Một chậu Kim tiền cạnh cửa sổ, trên bàn họp hay ngay cạnh phòng làm việc…sẽ mang đến sự thịnh vượng, may mắn và sung túc cho người sở hữu.

Vạn niên thanh

Vạn niên thanh là loại cây cảnh có tác dụng lọc sạch không khí trong nhà, hạn chế tác động của khí độc hay tia bức xạ phát ra từ nội thất và đồ điện tử trong nhà ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, do đó đây là loại cây cảnh nội thất được ưa chuộng. Theo phong thủy người mệnh Mộc khi sở hữu vạn niên thanh giúp tăng tài vận mang lại sự sung túc, hòa hợp trong tình cảm.

Cây kim ngân

Kim Ngân là loại cây thuần xanh, rất hợp với người mệnh Mộc. Kim ngân có ý nghĩa về tiền tài đem đến phú quý, giàu sang cho gia chủ sở hữu. Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy Kim ngân còn có ích trong việc thanh lọc không khí trong môi trường nhiều sóng điện thoại, máy tính, trả lại bầu không khí trong lành, xanh mát cho văn phòng. Cây còn có sức sống mãnh liệt, rất dễ nuôi, phù hợp để trong nhà. Tuy nhiên thỉnh thoảng bạn cũng nên mang cây ra ngoài ánh sáng nhẹ để cây được phát triển tốt hơn.

Cây tùng thơm

Mách bạn cây phong thủy hợp mệnh mộc đón PHÚ QUÝ

Đây là loại cây mang đến sự may mắn cho người mệnh Mộc. Người sở hữu cây Tùng thơm này dễ gặp được quý nhân phù trợ khiến con đường công danh sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, các mối quan hệ xã hội hòa hợp và bền vững.

Ngoài ra, tùng thơm còn có tác dụng rất hữu ích với khả năng giúp đuổi muỗi trong nhà.

Cau Tiểu Trâm 

Hay còn gọi là Dừa Tụ Thân, đây là loài cây có môi trường sống rất đa dạng, có thể xanh tốt trong thời gian dài kể cả trong môi trường thiếu ánh sáng. Với sức sống mãnh liệt mang ý nghĩa về 1 ý chí bền bỉ, kiên cường, quyết tâm vươn lên, chính trực và mạnh mẽ. Đây là cây phong thủy cho người mệnh mộc với tán lá xanh mướt, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, khắc chế tính nóng nảy bên trong con người họ. Cau Tiểu Trâm còn có khả năng lọc khói thuốc lá t, loại trừ khí xấu, khai thông vượng khí, đem đến may mắn cho người mệnh Mộc.

Trầu bà đế vương xanh

Đây là loại cây trong nhà hợp mệnh Mộc rất được ưa chuộng. Trầu bà đế vương xanh có tác dụng giúp cho không gian của ngôi nhà thêm tươi tắn, không khí trong lành. Ngoài ra, loại cây xanh này còn có tác dụng lọc không khí khỏi các khí độc trong nhà, giúp xua đuổi tà mà, chướng khí nặng nề mang lại sức khỏe, tĩnh lặng cho tâm hồn con người sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Trên đây là những cây phong thủy hợp mệnh Mộc mà Thế giới cây xanh gợi ý đến cho bạn. Hy vọng mỗi người sẽ lựa chọn được loài cây yêu thích cho mình, để  giúp ích trong trang trí cũng như mang ý nghĩa phong thủy nhất cho bản thân.  

Nguồn: thegioicayxanh.org

Trả lời