Mệnh kim hợp cây gì? Gợi ý những cây phong thủy cho người mệnh kim hút “tiền đầy túi”

Bạn là người mệnh Kim và không biết mệnh kim hợp cây gì  thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra loài cây cảnh may mắn của mình? Tham khảo bài viết dưới đây để

Người mệnh Kim sinh vào năm nào?

Mệnh Kim bao gồm 6 nạp âm tương ứng với những năm sinh như sau:

Hải Trung Kim (Vàng trong biển): Giáp Tý (1924, 1984), Ất Sửu (1925, 1985)

Kiếm Phong Kim (vàng đầu kiếm): Nhâm Thân (1932, 1992), Quý Dậu (1933, 1993)

Bạch Lạp Kim (Kim chân đèn): Canh Thìn (1940, 2000), Tân Tỵ (1941, 2001)

Sa Trung Kim (Vàng trong cát): Giáp Ngọ (1954, 2014), Ất Mùi (1955, 2015)

Kim Bạc Kim (Kim mạ vàng, bạc): Nhâm Dần (1962, 2022), Quý Mão (1963, 2023)

Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức): Canh Tuất (1970, 2030), Tân Hợi (1971, 2031)

Vậy mệnh kim hợp cây gì?

Cây Lan Ý

Mệnh kim hợp cây gì? Gợi ý những cây phong thủy cho người mệnh kim hút “tiền đầy túi”

Nói đến loại cây hợp mệnh kim đầu tiên phải kể đến cây lan ý – loại cây có màu trắng kết hợp với màu xanh. Sắc trắng của Lan ý rất tốt cho người mệnh kim. 

Cây Lan ý giúp người mệnh kim cân bằng trường khí, điều hoà và hấp thu nguồn năng lượng xung khắc trong nhà giúp gia chủ có không gian sống hài hoà và yên bình. Ngoài ra, cây còn có khả năng hấp thụ những tia bức xạ mặt trời, những tia hồng ngoại hay sóng điện từ xuất phát từ những thiết bị điện tử trong nhà. Nếu bạn muốn một không gian trong lành và gặp nhiều may mắn cho cuộc sống để mọi chuyện như ý mình thì đừng bỏ qua dòng cây cảnh hợp mệnh này nhé!

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Là cây thứ hai trong list danh sách cây cảnh dành cho người mệnh Kim. Cây Bạch Mã Hoàng Tử có thân màu trắng, đây là màu bản mệnh của người mệnh Kim nên rất tốt. Cây bạch mã hoàng tử hợp với không gian phòng khách. Nếu những người mệnh Kim, đặc biệt là các cô gái đang gặp vướng mắc trong chuyện tình cảm thì đừng quên chọn cho mình một chậu bạch mã hoàng tử nhé. Cây bạch mã hoàng tử rất dễ chăm sóc, bạn tránh tưới nhiều để cây không bị thối rễ. Nên tưới 3-4 ngày/lần, thỉnh thoảng bạn nên mang cây ra ngoài ánh sáng để cây có thể quang hợp tự nhiên giúp cho cây được phát triển tốt nhất.

Cây ngọc ngân

Có sắc trắng rất thích hợp với người mệnh Kim. Cây Ngọc Ngân khá nổi bật bởi nó có sự kết hợp giữa màu xanh thẫm của lá và phần trắng ở gân lá. Theo phong thủy, cây Ngọc Ngân đem đến sự thuận lợi trong công việc cho người mệnh Kim, mang lại nhiều thịnh vượng và tài lộc. 

Cây Trầu Bà Vàng

Theo phong thủy cây Trầu Bà vàng mang đến tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho người mệnh Kim, giúp cuộc sống tránh được nhiều vận xui, thị phi trong cuộc sống. Do vậy mà cây trầu bà vàng còn được mệnh danh là “cây tiền tài”. Do đó, cây  thích hợp dành cho cho những người quản lý, lãnh đạo, góp phẩn thể hiện ý chí không ngừng vươn lên đỉnh cao.

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân chính là một ứng cử viên hoàn hảo cho việc thu hút tiền bạc dành cho người mệnh Kim bằng cách đặt nó trong nhà để cân bằng nguồn năng lượng chi phối vấn đề tài chính của bạn.

Với thông tin trên, hy vọng bạn đã có thể biết được những cây cảnh nào hợp mệnh với mình rồi phải không nào?  Đến với Thế giới cây xanh để lựa chọn những mẫu cây phong thủy ưng ý cho mình để “hút tiền đầy túi” nhé bạn.

Trả lời