Mệnh thủy hợp cây gì để đón may mắn “rước lộc” vào nhà 

Mỗi tuổi, mỗi mệnh lại có những loại cây cảnh phù hợp với mình. Vậy người mệnh Thủy hợp cây gì trong nhà để đem lại may mắn đón lộc vào nhà? Cùng tìm hiểu những loại cây để đem lại thịnh vượng về cho bản thân.

Mệnh thủy hợp cây gì – Những loại cây mang may mắn rước tài lộc

Cây Phát Tài

Mệnh thủy hợp cây gì để “rước lộc” vào nhà

Cây Phát Tài có thể sống trong môi trường khắc nghiệt, luôn giữ được dáng thẳng và hiên ngang. Theo phong thủy, nếu người mệnh Thủy sở hữu cây Phát Tài sẽ mang đến năng lượng dồi dào và yên bình cho gia đình. 

Cây Phát Tài rất dễ sống vừa có thể trồng trong nhà, vừa có thể trồng ngoài vườn hoặc bạn có thể đặt một chậu nhỏ trên bàn làm việc. Đối với người mệnh Thủy bạn có thể trồng cây Phát Tài thủy sinh sẽ có yếu tốt nước trong đó, hỗ trợ cho người mệnh Thủy rất tốt trong cuộc sống, đặc biệt là sự nghiệp, công việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió.

Cây Lan Ý

Đối với người mệnh Thủy , cây lan ý có ý nghĩa phong thủy là cân bằng trường khí điều hòa và hấp thu nguồn năng lượng xung khắc, mang lại không gian sống hài hòa, bình yên và tràn đầy năng lượng. Do đó, nhiều người thường trồng lan ý để trang trí ở bàn, kệ tủ, bàn làm việc, quầy tiếp tân.

Cây Thường Xuân

Mệnh thủy hợp cây gì để “rước lộc” vào nhà

Với đặc điểm là xanh tốt quanh năm dù trong điều kiện khắc nghiệt cây vẫn có sức sống mãnh liệt và bền bỉ. Theo phong thủy, cây Thường Xuân là loại cây biểu tượng cho sự may mắn, bình an đối với người mệnh Thủy. Ngoài ra cây còn được nhiều người dùng làm thuốc chữa nhiều loại bệnh khác nhau như giải độc, hạ đường huyết.

Cây cọ Nhật

Được biết loại tiểu cảnh này rất hợp với người mệnh Thủy vì có thể đem lại nhiều phú quý tiền tài cho gia chủ. Cọ Nhật giúp mọi gia đình có một không khí trong lành hơn đồng thời giúp giữ lộc sinh tài nữa đấy. 

Cây lan chi

Người mệnh Thủy nếu muốn được nhiều quý nhân phù trợ và phát tài thì không thể thiếu cỏ lan chi trên bàn làm việc hoặc bàn học. 

Lan chi gây thu hút với người mệnh Thủy không bởi màu sắc sặc sỡ hay hương thơm nồng nàn như những loài cây thông thường khác. Nó thu hút chỉ ở những phiến lá dài màu xanh non và viền trắng ngà tinh khôi đem đến một không gian sống và làm việc thanh bình. Đặt lan chi trên bàn làm việc cá nhân hoặc trong nhà giúp gia chủ luôn thịnh vượng, tốt lành, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của những điều xúi quẩy.

Cây lộc nhung

Mệnh thủy hợp cây gì để “rước lộc” vào nhà

Lộc nhung là cái tên tiếp theo trong danh sách những cây phong thủy hợp với người mệnh Thủy. Với đặc điểm vươn lên bằng mọi giá không quản gian khó nên nếu được chọn cây mang đến cho gia chủ mệnh Thủy nhiều sức mạnh, nhiều sung túc về sau. 

>>> Tham khảo nhiều hơn thế giới cây xanh tại Megabiz Green để lựa chọn cho mình cây phong thủy với mệnh của mình nhé

Cây vạn niên tùng

 Là cây được đánh giá cao vì đẹp cả dáng lẫn lá, lại mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Người mệnh Thủy không nê bỏ qua loại cây này. Cây dễ trồng, bạn có thể đã được gặp ở nhiều nơi từ các công trình lớn như công viên, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự đến nhà riêng, rồi văn phòng,…

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn biết được mệnh Thủy hợp cây gì để lựa chọn đúng được cây trồng đáp ứng cả sở thích và bản mệnh của mình để chăm sóc, giảm căng thẳng hàng ngày cũng như gia tăng tài lộc.

 

 

Trả lời