Website: thegioicayxanh.org là website thông tin, giới thiệu, mua bán sản phẩm cây xanh, cây cảnh văn phòng, cây xanh quà tặng, cây xanh nội thất văn phòng, cây thủy sinh, cây công trình và các sản phẩm dịch vụ liên quan cây xanh, cảnh quan, sân vườn… do Công ty cổ phần truyền thông MEGA Biz. Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:

Tất cả những nội dung, hình ảnh thông tin sản phẩm trên trang web này được cung cấp, cập nhật và phát triển bởi bởi Công ty cổ phần truyền thông MEGA Biz, được coi như một nơi để tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi bạn quyết định mua các sản phẩm cây xanh, dịch vụ cây xanh….

Chúng tôi cập nhật thông tin dựa vào các website từ nguồn internet, các nguồn tin từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cây xanh. Chúng tôi cũng có tham khảo từ những website uy tín và nổi tiếng trong làng nghề cây xanh trong nước và trên thế giới….

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không đảm bảo và chắc chắn rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại website này là chính xác 100%. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý mà nguyên do từ những thông tin trên website này mang đến những sự rắc rối cho Quý khách.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin, dịch vụ, sản phẩm và những góc nhìn nghệ thuật chính xác nhất những hình ảnh đẹp nhất, những sản phẩm dễ thương nhất để Quý khách có được một nơi yên tâm tra cứu về các sản phẩm cây xanh.

Chúng tôi rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến phản hồi cũng như những phát hiện sai sót, thiếu sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung liên tục để thông tin luôn được hoàn thiện và chính xác nhất.

Biểu trưng tên miền website thegioicayxanh.org, logo Megabiz Green đăng trên website thuộc sở hữu của Công ty cổ phần truyền thông MEGA Biz, đã được đăng ký bản quyền thương hiệu và không được sử dụng lại với bất kỳ hình thức nào.