Thegioicayxanh Megabiz Green luôn cố gắng đem đến cho quý khách những sự tiện lợi và thoải mái nhất khi mua hàng tại đây. Hiện tại, với cơ sở tại Hà Nội. Thế Giới Cây Xanh luôn luôn cung cấp dịch vụ Giao hàng tận nơi và Giao hàng nhanh nhất trong vòng 24h cho quý khách cụ thể như sau:

I – Giao hàng tận nơi tại Hà Nội:

Sau khi quý khách đã tham khảo và quyết định mua các sản phẩm tại thegioicayxanh.org, quý khách có thể yêu cầu giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng.

Cước phí: 0vnd

Thời gian giao/nhận hàng trong khoảng từ: 1 – 3 ngày nhanh nhất là 24h tính từ khi quý khách liên hệ, đặt giao hàng, và tùy vào đặc điểm một số sản phẩm theo thỏa thuận chi tiết với quý khách…

II – Trường hợp khách hàng ở xa hơn.

Đối với những khách hàng ở xa, có thể liên hệ trực tiếp qua các số: 0849058866 hoặc liên hệ qua mail: Megaibiz.green@gmail.com hỗ trợ khách hàng để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Sau khi đã đồng ý mua sản phẩm nào, quý vị có thể giao dịch với chúng tôi bằng cách: chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi và thông báo lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại tài khoản, và sản phẩm ngay lập tức và tiến hành đóng xử lý đóng gói, chuyển hàng khi đã nhận được tiền.

Phương thức chuyển hàng bằng chuyển phát nhanh hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel, Bưu điện. Trong vòng 24h -72h từ khi hàng được chuyển đi, quý khách sẽ nhận được hàng (có thể chậm hơn 1 ngày đối với một số tỉnh ở xa, việc chuyển hàng khó khăn).

Phương thức thanh toán: Hiện tại, chúng tôi áp dụng hình thức thanh toán tiền mặt và chuyển khoản ngân hàng.

Chú ý: khi chuyển khoản quý khách vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản

Với kinh nghiệm và uy tín bán hàng, giao dịch qua mạng nhiều năm, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào chúng tôi. Lựa chọn dịch vụ của Thegioicayxanh Megabiz Green chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Thế Giới Cây Xanh Megabiz Green xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:0849058866 hoặc Email: Megaibiz.green@gmail.com