TOP 5 loại cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc giàu sang phú quý.

Cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc gặp nhiều may mắn được nhiều người lựa chọn đặt trong văn phòng làm việc và không gian sống. Cùng tìm hiểu một số loại cây cảnh dưới đây nhé!

TOP 5 cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc

1. Cây kim tiền

cây phong thủy hút tài lộc

Cây kim tiền là loại cây phong thủy thu hút tài lộc phú quý cho gia chủ hàng đầu được lựa chọn. Theo tương truyền có một người đàn ông rất nghèo đã cầu xin tài lộc từ cây kim tiền và anh bắt đầu trồng cây này. Sau đó, trở nên phát tài nhờ trồng trọt và chăn nuôi. Kể từ đó, rất nhiều người biết đến cây Kim Tiền và chọn trồng cây kim tiền ở trong nhà. Những người yêu thích phong thủy thường đặt cây cảnh này ở trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh để thú hút vận may, tài lộc cũng như sự giàu có.

>> Xem thêm: TOP 75+ cây Kim Tiền đẹp giá rẻ cho gia đình văn phòng

2. Cây ngọc bích

cây phong thủy hút tài lộc

Theo phong thủy cây ngọc bích xanh tốt, bóng bẩy, giúp không gian nhà bạn tươi mới và sinh động hơn. Không chỉ vậy, Ngọc Bích còn là loại cây hút tài lộc, mang lại tiền tài cũng như sự may mắn cho gia chủ. 

Loại  cây cảnh này là oại cây dễ trồng, dễ chăm chịu đ, có khả năng chịu được bóng râm, có thể sống tốt trong nhà dưới ánh đèn huỳnh quang.

Cây được trồng nhiều trong nhà hoặc tại các văn phòng. Cây giúp giảm căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả, hút bớt năng lượng xấu từ máy tính hoặc từ thiết bị điện tử. Không chỉ vậy Ngọc Bích còn được được tặng cho các chủ doanh nghiệp hoặc đặt trong văn phòng để gia tăng sự thành công và giàu có.

3. Cây phát lộc

cây phong thủy hút tài lộc

Cây phát lộc là loại cây được trồng nhiều ở trong nhà bởi ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại. 

Theo phong thủy, loại cây văn phòng này mang số lượng thân cây khác nhau. Người ta nói 3 thân cây tượng trưng cho hạnh phúc, giàu có và trường thọ. 5 hoặc 6 thân cây tượng trưng cho tài lộc và may mắn. 7 thân tượng trưng sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi.

4. Cây ngọc ngân

cây phong thủy hút tài lộc

Cây Ngọc Ngân hay còn được các cặp đôi gọi là valentine. Trong tình cảm, nó được đại diện cho tình yêu, nó sẽ là một món quà ý nghĩa đối với các cặp đôi. Trong sự nghiệp, nếu đặt cây Ngọc Ngân ngay cửa sổ phòng khách hoặc bàn làm việc thì sẽ mang đến sự may mắn và bổng lộc cho gia chủ.

5. Cây thiết mộc lan

cây phong thủy hút tài lộc

Thiết mộc lan là loại cây cảnh phong thủy trong phòng khách, cây có lá màu xanh, có sọc trắng ở giữa. Hoa của cây khi nở màu trắng hoặc vàng nhạt, có mùi thơm ngào ngạt. Thiết Mộc Lan rất phù hợp cho việc trang trí hoặc làm cây cảnh trồng trong nhà, trồng ngoại thất cảnh quan. Mang đến sự vượng khí, may mắn cho gia chủ.

Ngoàiyếu  những yếu tố về mặt phong thủy Thiết Mộc Lan còn được rất nhiều người quan tâm ở loại cây này, cây có khả năng hấp thụ Formaldehyd, làm sạch không khí, lọc bớt các khí độc sinh ra khói bụi công nghiệp 

>> Xem thêm: 99+ cây Thiết Mộc Lan đẹp

Những lưu ý khi đặt cây phong thủy trong gia đình, văn phòng

Khi lựa chọn cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc, cần lưu ý

– Những cây cảnh phong thủy nên chọn dáng tròn đầy, xinh xắn

– Tán lá rộng, màu của lá xanh mướt đậm không bị sần sùi hay sâu hại

– Thân cây láng không có gai nhọn

Ngoài ra, mật độ đặt cây trong nhà cũng cần chú ý để tránh ảnh hưởng đến phong thủy. Bởi nếu để quá dày, cây sẽ làm che lấp ánh sáng trong nhà, làm giảm dương khí, tác động xấu đến tài lộc cũng như vận may của gia chủ.

Đặc biệt, khi trồng cây phong thủy trong nhà cần tránh để cây bị chết hay khô héo. Loại cây và vị trí trưng cũng rất quan trọng. Gia chủ hãy tham khảo những loại cây hợp mệnh cũng như ứng dụng trang trí của từng loại cây để có lựa chọn loại cây phù hợp nhất.

Liên hệ với Thế giới cây xanh Megabiz Green để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Trả lời