TOP 7 cây để bàn đem lại nhiều tài lộc may mắn cho người mệnh Hỏa 

Người mệnh Hỏa nếu đặt nhữngcây phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp khắc chế tính nóng nảy, đem lại may mắn, tài vận và thành công cho bản thân. Muốn chọn cây để bàn cho người mệnh Hỏa chuẩn, đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của Megabiz Green nhé! 

TOP 7 cây để bàn đem lại may mắn cho người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa có màu sắc bản mệnh là màu đỏ và những sắc độ màu gia giảm theo tông đỏ nên rất hợp với cây trồng có màu đỏ, hồng, cam, tím. Trồng cây cho người mệnh Hỏa hợp phong thủy sẽ giúp gặp nhiều may mắn, thêm giàu sang, phú quý. Dưới đây là cây cảnh hợp mệnh Hỏa bạn có thể tham khảo:

1. Cây phú quý

cây cho người mệnh hỏa

Phú quý là loại cây cảnh dễ chăm sóc, cây có thể sống ở những nơi ít ánh sáng, thậm chí cả trong không gian hẹp, chúng vẫn có thể phát triển. Phú Qúy có thân hình màu trắng hồng, lá cây xanh bóng, bao bọc xung quanh viên ngoài của lá là màu đỏ.

Theo quan niệm phong thủy, những người mệnh Hỏa sở hữu cây Phú Qúy sẽ mang đến sự may mắn, giàu sang, phú quý đúng như tên gọi của nó. 

2. Cây Sống Đời

cây phong thủy cho người mệnh hỏa

Theo phong thủy, cây Sống Đời sẽ mang đến cho người sở hữu sự bền bỉ trước mọi khó khăn, thử thách, biến những điều phức tạp trở nên đơn giản hơn. Đặt một chậu câu Sống Đời nhỏ trên bàn làm việc giúp người mệnh Hỏa thể tập trung hơn khi làm việc. Nếu còn thắc mắc cây để bàn làm việc cho người mệnh Hỏa thì Sống Đời là loại cây bạn có thể lựa chọn.

3. Cây Xương Rồng

cây cho người mệnh Hỏa

Từ trước đến nay Xương Rồng nổi tiếng là loại cây có sức sống mãnh liệt, kiên cường qua mọi khắc nghiệt của môi trường để có thể sống sót và nở hoa. Với ý nghĩa đó, khi đặt cây xương rồng trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa sẽ tạo cho bản thân họ sự nghị lực để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc. Ngoài ra, theo phong thủy, cây Xương Rồng sẽ giúp bạn có được thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

4. Trầu Bà Đế Vương đỏ

cây cho người mệnh hỏa

Đây là loại cây tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh. Bên cạnh đó, nó cũng thuộc loại cây cảnh để bàn mang ý nghĩa may mắn và tài lộc. Màu đỏ nâu của lá Trầu Bà Đế Vương Đỏ cực hợp để trang trí bàn giám đốc mệnh Hỏa mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống.

5. Cây hồng môn

cây cho người mệnh hỏa

Hồng Môn là cây hợp với mệnh Hỏa nhất, cây có đặc điểm đó là có lá màu hồng thể hiện sự nhiệt tình, ấm áp và quyết đoán trong cuộc sống. Cây mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Nếu người mệnh Hỏa tặng cây Hồng Môn cho người yêu sẽ thể hiện tình yêu bền vững, tươi đẹp và hạnh phúc mãi mãi. Đặc biệt loại cây này có hình dáng khá nhỏ nhắn thích hợp đặt ở bàn làm việc, giá sách, cửa sổ vừa để trang trí, vừa giúp mang lại may mắn.

6. Cây Vạn Lộc

cây cho người mệnh hỏa

Cây Vạn Lộc có tác dụng thanh lọc và điều hòa không khí tạo không gian xanh giúp tinh thần thoải mái và làm việc hiệu quả.

Đặc biệt với người mệnh Hỏa, cây Vạn Lộc như một lời chúc phát tài, vạn sự như ý. Nếu Vạn Lộc ra hoa chính là tin tốt cho rằng bạn sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường thăng tiến về công danh, sự nghiệp. 

7. Cây kim ngân

cây cho người mệnh hỏacây cho người mệnh hỏa
cây kim ngân

Là loại cây đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng, cây Kim Ngân thích hợp đặt  trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa nhằm mang lại may mắn, tài lộc. Đối với người kinh doanh và muốn “giữ” tài sản thật chắc thì không nên bỏ qua loại cây này. Ngoài ra, Kim Ngân còn có tác dụng duy trì sự cân bằng và hài hòa trong không gian nhất định.

Những lưu ý khi chọn cây để bàn cho người mệnh Hỏa

Khi chọn cây cho người mệnh Hỏa bạn cần chú ý đến màu sắc. Bởi trong phong thủy, màu bản mệnh của Hỏa chính là đỏ, cam, hồng, tím. Đây là những gam màu có khả năng đánh thức đam mê và ngọn lửa trong người mệnh Hỏa giúp chinh phục đỉnh cao trong công việc. Hỏa thì hợp với Mộc.

Chọn cây phong thủy hợp mệnh Hỏa có thể chọn hành Mộc, tức là loài cây có màu xanh lá cây, xanh da trời. Gam màu nhẹ, tươi mát này sẽ khắc chế tốt bản tính nóng nảy của người mệnh Hỏa. Nhưng lưu ý, Hỏa khắc Thủy nên cần tuyệt đối tránh những loài cây có màu xanh thẫm hay xanh đen.

Về kiểu dáng nên chọn cây phong thủy có lá nhọn, như vậy mệnh Hỏa sẽ được an toàn và bền vững hơn trong công việc. Khi chọn được cây thích hợp sẽ mang lại nhiều vận khí tốt giúp cho không gian sống trở nên hài hào hơn.

Để được tư vấn thêm về cây để bàn cho người mệnh Hỏa liên hệ Thế giới cây xanh Megabiz Green để được tư vấn chi tiết.

Trả lời