TOP 9 Cây nội thất hợp mệnh thổ hút tài lộc

Cây nội thất hợp mệnh thổ nào có thể trồng được để mang lại năng lượng tích cực, thu hút tài lộc? Hãy cùng tham khảo bài viết này để tìm câu trả lời cho riêng mình.

1. Cây Lưỡi Hổ

cây nội thất hợp mệnh thổ

Lưỡi Hổ là loại cây nội thất khá hợp mệnh Thổ. Cây Lưỡi Hổ Vằn có lá dày, mọng nước, cứng cáp vươn thẳng, nhọn và dài. Viền lá cây có màu vàng, lòng lá có những vằn ngang màu xanh xen kẽ vàng nhìn rất đẹp mắt. Lưỡi Hổ Vàng thì lá nhỏ, ngắn và bầu, mềm hơn, viền lá màu vàng và những sọc thẳng vàng xanh xen kẽ.

Trong phong thủy lưỡi hổ  là loại cây cảnh giúp xua đuổi xui xẻo, bùa chú và những điều không may mắn xung quanh không gian sống cho người mệnh Thổ. Đồng thời cây còn mang lại nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà của người trồng. Những người sinh năm 1990 mà trồng cây Lưỡi Hổ là quyết định cực kỳ sáng suốt.

2. Cây trầu bà vàng

cây nội thất hợp mệnh thổ

Trầu Bà Vàng rất hợp mệnh Thổ. Cây lá thân, lá cùng sắc xanh đọt chuối hơi ngả vàng.  Giúp gia tăng may mắn cho gia chủ sở hữu. Cây Trầu Bà Vàng là cây trồng cực kỳ hợp với mệnh Thổ. Đồng thời đây còn là “máy lọc không khí” cực kỳ hữu dụng cho chúng ta.

3. Sen Đá Nâu

cây nội thất hợp mệnh thổ

Là loại cây cảnh lá mọc tầng, xòe bọc vào nhau như cánh hoa sen, có màu nâu rất ngọt ngào, mang đến nhiều niềm vui, và bình an cho người mệnh Thổ. Ngoài Sen Đá Nâu, Sen Đá đỏ lá ngắn, Sen Đá Viền Lửa, Sen Đá Phật bà bụi, Sen Đá Hồng Phấn, …cũng rất hợp cho mệnh Thổ

4. Cây Trúc Nhật Vàng

cây nội thất hợp mệnh thổ

Trúc Nhật Vàng cây nhỏ thân ngắn hơn nhiều nên thường được trồng chậu để bàn trang trí. Cây tượng trưng cho người quân tử, biết cương nhu đúng lúc, sống trượng nghĩa và giàu lòng yêu thương. Trồng cây này là lời nhắc nhở về lối sống tốt đẹp, đồng thời cũng như lời chúc phúc dành cho tương lai đầy hứa hẹn may mắn của gia chủ.

5. Thiết Mộc Lan

cây nội thất hợp mệnh thổ

Dòng cây Thiết Mộc Lan trong tự nhiên có lá màu xanh, đây là loại cây thuộc hành Mộc. Mặc dù vậy, khi trồng chậu làm cảnh chưng bàn làm việc, cây Thiết Mộc Lan còn có dòng cây lá sọc vàng. Vì màu vàng chiếm ưu thế nhiều hơn, nên cây trở thành cây may mắn tài lộc cho người mệnh Thổ.

6. Cây ngũ gia bì

cây nội thất hợp mệnh thổ

Trong phong thủy, ngũ gia bì có ý nghĩa hỗ trợ gia chủ trên con đường phát triển ổn định, củng cố và giữ vững tài sản. Đặc biệt với gia chủ mệnh Thổ sẽ mang lại một cuộc sống thịnh vượng, may mắn.

Với ý nghĩa rất lớn thu hút tài lộc cho gia chủ, mang đến vượng khí cho không gian. Người mệnh Thổ nên đặt cây trên bàn làm việc sẽ giúp gia chủ tăng thêm tài vận, thịnh vượng và may mắn.

7. Cây trúc phú quý

cây nội thất hợp mệnh thổ

Trúc phú quý để bàn tượng trưng cho tài lộc, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt với những người mệnh Thổ sẽ ngày càng vượng phát hơn.

Trong phong thủy, trúc phú quý tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Đặt một chậu cây trên bàn làm việc thì công việc luôn suôn sẻ, nhiều may mắn, cơ hội và thăng tiến nhanh.

8. Lan quân tử

cây nội thất hợp mệnh thổ

Cây Lan quân tử là loại cây có hoa rất đẹp tượng trưng cho sự danh giá và cao quý. Một chậu Lan quân tử sẽ giúp người tuổi Mùi hạn chế vận hạn, gặp quý nhân trên con đường sự nghiệp.

Cây Lan quân tử có dáng vươn thẳng chính là biểu tượng cho khí phách quân tử, thể hiện sự cao quý, vương giả. Cây hợp mệnh Thổ rất tốt cho gia chủ mệnh này.

9. Cây đuôi công tím

TOP 9 Cây nội thất hợp mệnh thổ hút tài lộc

Với màu sắc rực rỡ, lá tròn viên mãn, cây Đuôi Công Tím tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc trong phong thủy. Cây Đuôi Công Tím trồng trong nhà giúp hút r tài lộc và mang lại may mắn cho gia chủ.

Trong phong thủy, cây đuôi công tím tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào, tích cực, hút tài vận, loại bỏ tà khí. Chính vì vậy, rất nhiều gia chủ đã lựa chọn đuôi công làm cây cảnh để bàn trong gia đình.

Trên đây là những loài cây nội thất hợp mệnh Thổ. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình loại cây hợp mệnh, mang đến sự may mắn cho sự nghiệp và cuộc sống.

Trả lời