TOP những cây phong thủy hợp mệnh thổ tăng tài lộc may mắn

Những người mệnh Thổ hợp cây gì trong làm ăn? cây phong thủy hợp mệnh thổ nào mang lại may mắn ? Người mệnh Thổ chơi cây gì để sinh tài lộc?…Cùng tìm hiểu để chọn đúng loại cây cảnh phù hợp mệnh cho bạn và gia đình thêm may mắn, thịnh vượng.

Những cây phong thủy hợp mệnh thổ

Cây lưỡi hổ

TOP những cây phong thủy hợp mệnh thổ tăng tài lộc may mắn

Nếu thắc mắc mệnh thổ hợp cây gì thì câu trả lời chính là lưỡi hổ. Đây là loại cây nội thất phổ biến và là cây cảnh có khả năng làm sạch không khí trong nhà chứa nhiều bụi bẩn và khí độc hại.. Ngoài ra, theo phong thủy lưỡi hổ có thể xua đuổi tà khí, ma quỷ, hạn chế điều xui xẻo, mang đến nhiều may mắn, cây Lưỡi hổ được ưa chuộng trồng trong nhà, đặc biệt là cho những gia chủ mệnh Thổ.

Lan quân tử

Là loài cây sống khỏe, có khả năng chịu đựng được trong môi trường khắc nghiệt như khô hạn, ẩm ướt hoặc lạnh giá. Mang khí chất của người quân tử, cây phong thủy Lan quân tử có nhiều điểm tương đồng với tính cách chính trực, trung thành và đáng tin của người mệnh Thổ.

Trầu bà đế vương đỏ

Trầu bà đế vương đỏ là loại cây thuỷ sinh được ưa chuộng bởi có thể sống trong bóng râm toàn phần, thích hợp làm cây trồng trong nhà và văn phòng… Cây có lá màu đỏ, màu vàng nhạt hoặc xanh mạ non hơi ngả vàng. Do đó, Lan quân tử là loại cây cảnh rất hợp mệnh Thổ. Cây có tác dụng lọc không khí, hạn chế chất độc hại trong môi trường không khí ở trong nhà.

Cây hoa đồng tiền

TOP những cây phong thủy hợp mệnh thổ tăng tài lộc may mắn

Nếu bạn là người mệnh Thổ đừng quên bỏ qua cây này bởi đây là loại cây rất hợp với người mệnh Thổ. Loại cây này mang ý nghĩa cho bạn sự may mắn và tài lộc. Ngoài ra, cây mệnh Thổ này còn luôn mang đến cho người sở hữu sự hạnh phúc, khích lệ tinh thần giúp bạn có thể vượt qua mọi khó khăn.

Đa búp đỏ

Đa búp đỏ là loại cây hợp mệnh Thổ có thể trồng trong chậu nhỏ trưng trong nhà hoặc có thể phát triển thành cây lớn nếu bạn trồng ngoài sân vườn với nền đất rộng. Cây đa búp đỏ có lá to hình bầu dục, màu xanh thẫm và bóng bẩy. Lộc non của cây có màu đỏ. Cây khỏe, sống bền bỉ nên biểu tượng cho sự trường tồn, vững chãi. Đối với người mệnh Thổ, đa búp đỏ có công dụng che chở và bảo vệ.

Ngũ gia bì

TOP những cây phong thủy hợp mệnh thổ tăng tài lộc may mắn

Theo phong thủy, cây ngũ gia bì có ý nghĩa hỗ trợ gia chủ trên con đường phát triển ổn định, củng cố cũng như giữ gìn tài sản. Mang đến cho gia chủ mệnh Thổ cuộc sống thịnh vượng và may mắn.

Cây ngũ gia bì có ý nghĩa rất lớn thu hút tài lộc cho gia chủ, đem lại vượng khí cho không gian. Người mệnh thổ có thể đặt cây phong thủy này trên bàn làm việc đểgiúp chủ nhân tăng thêm tài vận, thịnh vượng và may mắn.

Sen đá nâu

Sở hữu màu nâu socola – Rất hợp với những người mệnh Thổ (Màu của đất). Với sức sống mãnh liệt bất kể sự khắc nghiệt của thời tiết, bông hoa đá xinh đẹp này chính là biểu tượng cho tình bạn cao đẹp và bền chặt.

Không chỉ vậy Sen đá Nâu còn thể hiện ý chí vươn lên dù trong mọi hoàn cảnh khó khăn, thử thách. 

Với những chia sẻ về cách chọn cây hợp người mệnh Thổ, hy vọng bạn sẽ chọn được cây phù hợp để gặp nhiều may mắn và tài lộc nhất. Chúc bạn may mắn cũng như thành công trong công việc. Liên hệ với Thế giới cây xanh để được tư vấn chọn cây hợp mệnh nhé!

Trả lời