Tuổi ất Sửu 1985 hợp cây gì – Gợi ý cây phong thủy tuổi sửu nên sở hữu ngay để hút tài lộc và may mắn

Tuổi ất Sửu 1985 hợp cây gì là điều nhiều người sinh năm 85 sẽ tìm hiểu khi chọn loại cây phong thủy cho mình. Dưới đây là những gợi ý cây cảnh hợp tuổi Sửu bạn nên sở hữu để thu hút tài lộc cho mình nhé!

Người tuổi Ất Sửu 1985 hợp với cây gì?

Dựa vào những đặc điểm phong thủy của người mệnh Kim, có thể chọn trong 5 loại cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu dưới đây.

Cây Ngọc Ngân

Tuổi ất Sửu 1985 hợp cây gì - Gợi ý cây phong thủy tuổi sửu nên sở hữu ngay để hút tài lộc và may mắn
Cây ngọc ngân – cây phong thủy may mắn cho tuổi 1985

Cây Ngọc Ngân là loại cây có ý nghĩa mang lại sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Đây còn là cây dành cho tình yêu nên có tên là cây valentine hay cây uyên ương.

Cây Ngọc Ngân có đặc điểm lá cây màu xanh có nhiều đốm trắng. Cây có vẻ đẹp thanh thoát, lá và thân với hai màu xanh – trắng xen lẫn nhau hài hòa, tinh tế mang lại cảm giác thư thái, mát mắt mỗi khi ngắm nhìn.

Ngoài ra cây còn có khả năng thanh lọc không khí, hút bụi và các chất độc hại mang lại không gian trong lành, tươi mát.

Ngoài ra, Ngọc Ngân là loài cây ưa bóng râm và thích nghi tốt với môi trường máy lạnh văn phòng.

Cây Lưỡi Hổ

Tuổi ất Sửu 1985 hợp cây gì - Gợi ý cây phong thủy tuổi sửu nên sở hữu ngay để hút tài lộc và may mắn
Cây lưỡi hổ phù hợp với bản mệnh của những người sinh năm 1985.

Theo phong thủy, cây Lưỡi Hổ tượng trưng cho sức mạnh, ý chí kiên cường mãnh lực như loài hổ. Những tán lá sắc nhọn của loại cây này được ví như những thanh đao xua đuổi những nguồn năng lượng xấu. Đặc biệt, cây có màu xanh đậm viền màu vàng phù hợp với bản mệnh của những người sinh năm 1985.

Không những vậy, loại cây này còn có khả năng thanh lọc không khí giúp hạn chế bức xạ phát ra từ màn hình máy tính và là bộ máy lọc không khí mang lại hơi thở trong lành, tinh khiết cho mọi người.

Cây Phát Lộc

Tuổi ất Sửu 1985 hợp cây gì - Gợi ý cây phong thủy tuổi sửu nên sở hữu ngay để hút tài lộc và may mắn
Người sinh năm 1985 sẽ nhận được nhiều may mắn khi sở hữu cây phát lộc

Cây Phát Lộc có đặc tính là loại cây thân cỏ, mềm. Thân cây có các đốt ngắn đều nhau có màu xanh trắng. Lá cây màu xanh nhạt như màu lá mạ. Thân cây Phát Lộc dễ uốn nên có thể được tạo hình với nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Đặc biệt, loại cây này có thể sống được  môi trường nước nên việc chăm sóc rất dễ dàng.

Cây Phát Lộc mang ý nghĩa là Phát Lộc, phát tài, tượng trưng cho thịnh vượng, phú quý. Sở hữu loài cây này người chủ sinh năm 1985 sẽ nhận được nhiều may mắn cũng như sức khoẻ dồi dào và sự nghiệp thăng tiến.

Cây Kim Ngân

Tuổi ất Sửu 1985 hợp cây gì - Gợi ý cây phong thủy tuổi sửu nên sở hữu ngay để hút tài lộc và may mắn
Cây kim ngân giúp người sinh năm 1985 gặp nhiều may mắn, hút tiền tài

Cây Kim Ngân có thân cây bền chắc và dẻo dai, dễ uốn nên khi cây còn nhỏ người ta trồng nhiều cây trong một chậu và tết thành bím tóc hoặc tạo hình đẹp mắt. Cây Kim Ngân thường được trồng chung 3 – 5 cây một chậu và đan bện vào nhau gọi là Kim Ngân xoắn. Còn nếu trồng một cây thì gọi là Kim Ngân trụ. 

Theo ý nghĩa phong thủy Kim Ngân là loại cây được đánh giá cao về phong thủy, mang lại may mắn, giàu có cho người sở hữu. Bởi quan niệm Kim Ngân là loài cây mang đến sự may mắn và thịnh vượng. Người mệnh Kim sinh năm 1985 nên đặt loại cây này ở nơi làm việc sẽ gặp nhiều may mắn, thịnh vượng, cây thu hút tiền tài…Nếu còn phân vân không biết tuổi ất Sửu hợp cây gì để bàn làm việc thì cây Kim Ngân chính là lựa chọn hoàn hảo.

Cây Vạn Niên Thanh

Tuổi ất Sửu 1985 hợp cây gì - Gợi ý cây phong thủy tuổi sửu nên sở hữu ngay để hút tài lộc và may mắn
Người mệnh Kim sinh năm 1985 sở hữu vạn niên thanh mang lại thành đạt may mắn

Cây Vạn Niên Thanh có ý nghĩa phong thủy mang đến cho chủ nhân sự may mắn, thành đạt và bình an. Cây rất thích hợp cho người mệnh Kim sinh năm 1985 đặt trong phòng khách hay bàn làm việc văn phòng.

Đây là loại cây cực kỳ dễ chăm sóc không đòi hỏ về ánh sáng, nước hay môi trường, với điều kiện trong nhà có ánh nắng nhẹ là điều kiện lý tưởng để loại cây này phát triển tốt.

Lưu ý chọn cây phong thủy cho tuổi 1985

Bên cạnh việc chọn cây hợp phong thủy bạn cũng nên chú ý chọn chậu hợp phong thủy sẽ giúp tăng hiệu quả phong thủy của cây, tránh xung đột với phong thủy của cây. Bạn có thể chọn chậu  theo màu sắc và hình dạng. 

– Chọn chậu cây theo màu sắc: Bạn có thể căn cứ vào màu sắc hợp với tuổi 1985 để chọn màu cho chậu cây. Màu bạn có thể chọn để hợp với mệnh kim 1985 là màu trắng, màu nâu và màu vàng.

– Chọn chậu cây theo hình dáng: hình dáng của chậu cây thể hiện thuộc tính của chậu theo ngũ hành. Chậu có góc cạnh nhọn ứng với thuộc tính kim (chậu tam giác). Chậu có hình vuông ứng với tính thổ. Mà chậu có góc nhọn thường kiêng kỵ do phạm vào xung sát trong phong thủy. Vậy chọn chậu hình vuông là hợp với tuổi 1985 nhất.

Như vậy, với thông tin trên chắc các bạn cũng đã biết Tuổi ất Sửu 1985 hợp cây gì rồi phải không. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về cách chọn cây hoặc cần tư vấn thêm về các vấn đề liên quan, liên hệ với Thế giới cây xanh Megabiz Green để được tư vấn chi tiết và chọn được loại cây phù hợp nhất để gia tăng tài lộc cho mình nhé!

Trả lời